Lời khuyên cho những bạn mới làm quen với 3DS Max

1. Nên học và thực hành từ những điều cơ bản nhất

3dsmax là một phần mềm có khả năng tạo hình 3D giống như vật thật. Học 3ds max cơ bản và nâng cao là quá trình học để làm ra một sản phẩm được kết hợp nhiều công cụ một cách khéo léo. Thế mạnh chủ yếu của 3dsmax là tạo vật liệu và nguồn sáng làm cho đồ vật và các nhân vật sinh động và khả năng tạo chuyển động linh hoạt. Khi học 3ds max, đừng nên quên rằng người mới bắt đầu nên làm quen với những bài thiết kế đơn giản. Thế giới 3dsmax muôn hình vạn trạng chắc không khỏi khiến bạn bị phân tâm và thu hút, nếu nóng vội làm những hình vẽ quá khó, bạn sẽ vô tình đánh mất nền tảng cơ bản. Chính vì thế, học vẽ 3ds max nên làm từ những đồ vật đơn giản và tăng độ khó dần lên.

Trong quá trình dạy 3ds max chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn nắm giữ được những nguyên lý cơ bản của 3dsmax, công cụ thiết kế và những plugin của nó. Bạn phải nắm giữ khả năng tạo hình vững vàng thì mới bắt đầu chuyển sang các bước làm vật liệu và ánh sáng. Học theo trình tự nhất định sẽ không khiến chúng ta bị bỡ ngỡ cũng như thiếu hụt kiến thức trước sau. Học 3ds max cũng như rất nhiều môn học khác trong hệ thống giáo dục, phải tuân theo một hệ quy chiếu nhất định, chính là tài liệu hay giáo trình học tập. Không nên lơ là những điều được hướng dẫn trong tài liệu 3dsmax của AWE. Học kết hợp lý thuyết và thực hành là một phương pháp toàn diện nên được áp dụng trong khóa học 3dmax căn bản này.

2. Nên đăng ký tham gia một chương trình học bài bản và chất lượng

Ngoài ra, những chuyên gia về phần mềm này cũng cho rằng không nên học 3dsmax các bài thực hành đơn giản giới thiệu trên mạng. Khi đọc các bài này, bạn làm theo từng bước. Tại 3dvl.vn chúng tôi, các giáo trình chuẩn và khi bạn học thì sẽ có người hướng dẫn học 3d max cơ bản đến chuyên sâu cho bạn chính là nhà thiết kế nội thất có kinh nghiệm. Mỗi khi vướng mắc bạn có thể hỏi và nhận được câu trả lời một cách chính xác và chân thật nhất. Khi bạn bắt đầu học và sử dụng 3dsmax có một số vấn đề nhỏ như lựa chọn bản cài 3dsmax nào tốt nhất và phù hợp với bạn. Bạn đừng bận tâm câu hỏi này nhé, vì bản càng mới thì chắc chắn là bạn chưa được làm quen sẽ thấy khó sử dụng và bở ngỡ, nếu bạn đang học và thầy hướng dẫn bản nào thì bạn cài đặt bản đó.

Những yêu cầu về cấu hình và cách cài đặt 3dsmax sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích. Bạn hãy bổ sung nó vào trong những chú ý để nhanh chóng thực hiện quá trình cài đặt nhé. 3dsmax có rất nhiều công cụ và thủ thuật mà bạn cần khám phá, 40 thủ thuật render nhanh trong vray 3dsmax sẽ đóng góp không ít phần hữu ích cho các bạn mới học 3dsmax căn bản đâu nhé!

Nếu bạn còn đang lưỡng lự chưa biết chọn Trung tâm đào tạo nào có uy tín thì liên hệ ngay tới 3dvl để có được trải nghiệm tốt nhất !

1/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *