Khóa Học Photoshop Hậu Kỳ

Khoá học photoshop hậu kỳ dành cho nội thất

Khóa học Photoshop xử lý hậu kỳ sẽ giúp bạn có những kỹ thuật cần thiết để phục vụ cho việc xử lý ảnh cho chuyên ngành thiết kế kiến trúc. Đồng thời khoá học này sẽ hướng dẫn cho các bạn những tính năng thường hay sử dụng.

Để có một hình ảnh đẹp về kiến trúc sau khi render, chúng ta phải trải qua giai đoạn hậu kỳ bằng một phần mềm chỉnh sửa ảnh. Và dĩ nhiên lựa chọn số một của các nhà xử lý ảnh đó là phần mềm Photoshop.

Khóa học xử lý hậu kỳ bằng phần mềm Photoshop. Bạn sẽ có khả năng làm cho bức ảnh thật và sâu hơn, theo đúng phong cách mà bạn muốn.

Yêu cầu: Có kiến thức Photoshop căn bản.

Nội dung khoá học photoshop hậu kỳ

Mời học viên tham khảo nội dung khoá học bên dưới

  • Buổi 1. Các công cụ vùng chọn: Marquee tool, Lasso tool, Magic wand, Feather, các công cụ biến đổi hình ảnh, Free Transform, Adjustment…Cắt ghép hình ảnh tạo map vật liệu……
  • Buổi 2. Các công cụ về bộ lọc Filter Blur, Vanishing point, camera raw, DOF… hiệu ứng mặt nước, mưa, tuyết rơi… Layer mask tách ghép và xử lý hậu kì. Cân bằng ánh sáng, color balance, Level, Curve…
  • Buổi 3. Giả lập ánh sáng trong không gian nội, ngoại thất. Hướng dẫn sử dụng các lớp Element trong Vray Sketchup.
  • Buổi 4. Diễn họa mặt bằng bố trí nội thất. Xuất file từ Autocad, Material, Pattern… làm quen với Brush tool và các mẫu brush dành để diễn họa….
  • Buổi 5. Photoshop hướng dẫn cách trình bày sắp xếp, bố cục, dàn trang, phân mảng hàng loạt các khổ giấy A0.
  • Buổi 6. Một số plugin dùng để hòa trộn màu, chỉnh sửa ánh sáng trong thiết kế kiến trúc và nội thất. Hướng dẫn một số Phương pháp Blend màu theo nhiều phong cách.
  • Buổi 7. Một số thủ thuật cân chỉnh ảnh theo ánh sáng ban ngày và ban đêm
  • Buổi 8. Các phương pháp bố cục dàn trang để trình bày ý tưởng theo từng style thiết kế một cách logic và khoa học.

Giảng viên khoá học

Giảng viên là các kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn và kinh nghiệm làm việc giỏi được trung tâm 3DVL mời về công tác. Các giảng viên hiện đang đảm nhận các vị trí quản lý dự án, giám đốc kỹ thuật, trưởng phòng thiết kế của các công ty tập đoàn lớn.

Các buổi học được tổ chức theo phương pháp trực quan, tập trung vào thực hành các ứng dụng thực tiễn

.