Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Ngắn Hạn

Giới thiệu về khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn

Có thể nói Thiết Kế Nội Thất là 1 trong những ngành hot nhất hiện nay. Theo thống kê của VietnamWorks, những năm gần đây, Thiết Kế Nội Thất là ngành có nhu cầu nhân lực tăng trưởng nhanh nhất. Hoạt động thiết kế nội thất ngày càng trở nên chuyên nghiệp. Thống kê của các trang việc làm cho thấy mức lương khởi điểm đối với sinh viên tốt nghiệp Thiết kế nội thất dao động từ 7 – 10 triệu đồng/tháng. Đối với những sinh viên giỏi ngoại ngữ, có thể nhận mức lương tại công ty nước ngoài từ 700 – 1.000USD/tháng. Riêng với cấp quản lý trong ngành này, mức lương lên đến 2.000 – 3.000USD/tháng.

khoa hoc thiet ke noi that ngan han

Khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn được thiết kế cô đọng nội dung, ứng dụng được ngay vào thực tế, giúp người học trang bị các kiến thức cần thiết để trờ thành nhà thiết kế chuyên nghiệp và đầy sáng tạo.

Mục tiêu đào tạo

 • Nắm vững các nguyên lý thiết kế và các quy trình thiết kế nội thất từ khâu đầu đến khâu cuối.
 • Có những hiểu biết về thị hiếu thẩm mỹ, về lịch sử mỹ thuật, lịch sử nội thất để từ đó tạo ra những thiết kế phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.
 • Vận dụng tốt các kiến thức chuyên môn để thiết kế đồ đạc,nội – ngoại thất : nhà ở, công trình thương mại, công trình dịch vụ, công trình giáo dục, cảnh quan…
 • Có khả năng độc lập về tư vấn, thiết kế nội ngoại thất các công trình kiến trúc vừa và nhỏ.
 • Có kỹ năng tự cập nhật kiến thức để làm việc trong môi trường thiết kế chuyên nghiệp tại Việt Nam và trên thế giới.
 • Có kỹ năng vẽ tay và sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế 2D, 3D làm công cụ thể hiện và trình bày ý tưởng.
khoa-hoc-thiet-ke-noi-that-ngan-han

Khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn đào tạo những gì?

Sử dụng các phần mềm chuyên ngành

Học viên sẽ được đào tạo và sử dụng các phần mềm chuyên ngành. Phục vụ tối đa cho khóa học thiết kế nội thất ngắn. Không chỉ là lý thuyết nhưng còn chuyên sâu vào kỹ năng thực hành. Các bài giảng đều được giảng viên đưa những ví vụ và case study cụ thể trong mọi tình huống. Dưới đây là các phần mềm phục vụ cho khoá học thiết kế nội thất ngắn hạn này.

Các kiến thức chuyên nghành:

 • Nguyên lý thiết kế nội thất: với khóa học thiết kế nội thất cấp tốc này học viên sẽ nắm chắc được nguyên lý thiết kế là gì. Các quy tắc quan trọng cần lưu ý khi thiết kế nội thất.
 • Trình bày thiết kế: tiếp đến là các kiến thức thiết thực để trình bày thiết kế. Trung tâm 3DVL sẽ theo sát để đảm bảo 100% học viên đều nắm vững cách trình bày trong thiết kế nội thất.

Kiến thức chuyên sâu thực hiện qua đồ án kết thúc khóa học.

khoa hoc thiet ke noi that ngan han
Một tác phẩm của học viên tại 3DVL

Giảng viên khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn tại 3DVL

Tại 3DVL đều là những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất và kiến trúc. Đồng thời sỡ hữu công ty thiết kế nội thât và kiến trúc riêng cho mình. Vì vậy, có thể nói toàn bộ kiến thức các học viên được học đều rất thực tế và cần thiết cho công việc sau này.

Ngoài ra, khi theo học tại trung tâm học viên cũng có cơ hội về việc làm. Do giảng viên là các anh chị có vị trí cao tại công ty nên sẽ thường xuyên nhận sinh viên mới ra trường. Hoặc giới thiệu cho các công ty về thiết kế nội thất trong ngành. Đây là giá trị cộng thêm mà 3DVL muốn hướng đến cho học viên.

Tại sao học thiết kế nội thất ngắn hạn tại 3DVL

Với bề dày hơn 4 năm trung tâm đào tạo 3DVL tự tin là trường dạy các khoá học 3d max căn bản và nâng cao, khoá học vray và các khóa học thiết kế nội thất ngắn và thiết kế nội thất chất lượng nhất. Con số hơn 1.000 học viên tuy không nhiều nhưng 100% đều tốt nghiệp và hài lòng về chất lượng giảng dạy.

 • Mỗi lớp học thiết kế nội thất ngắn hạnchỉ nhận tối da 6-8 học viên. Trung tâm không nhận dạy hàng loạt vì khó đi sát với từng bạn.
 • Đào tạo phương pháp nắm vững lý thuyết đi đôi với thực hành. Không chỉ đào tạo thuần thạo các lệnh như các trung tâm khác nhưng là đào tạo sử dụng thuần thạo lệnh và kiến thức, kỹ năng để thực hiện việc thiết kế nội thất kiến trúc.
 • Máy tính hiện đại có sẵn, học viên chỉ đến lớp và học.
 • Không gian thoáng mát và rất sạch sẽ tại trung tâm. Yên tĩnh và tối ưu hóa 100 cho công việc học tập
 • Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với học viên. Cam kết khi học viên thành thạo mới kết thúc khóa học, hoàn lại 100% học phí nếu học viên không sử dụng thuần thạo phần mềm.
 • Mức giá cực kỳ cạnh tranh, đặc biệt ưu đãi khi học viên đăng ký theo nhóm. Luôn có chương trình khuyến học cho sinh viên.

Ngoài ra, học viên khi học offline tại lớp sẽ được hỗ trợ học online miễn phí. Các giảng viên có thể hỗ trợ qua email, zalo hoặc gọi điện trực tiếp. Trung tâm cũng thường xuyên có các bộ tài liệu, video hướng dẫn miễn phí dành riêng cho học viên tại trung tâm.

Thông tin liên hệ học thiết kế nội thất

Mọi thông tin về khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn học viên có thể liên hệ theo thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Trung tâm đào tạo thiết kế nội thất 3DVL

 • Địa chỉ: 332/42/5+5B Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM.
 • Email: info.3dvl@gmail.com
 • Phone: 0 9 4 1 1 3 7 0 0 0
.