KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT CẤP TỐC

Giới thiệu khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn

Thiết kế nội thất là ngành tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật dựa trên sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí để tổ chức không gian sống, không gian làm việc, không gian thư giãn… đáp ứng nhu cầu của những người sử dụng không gian.

Có thể nói thiết kế nội thất là 1 trong những ngành hot nhất hiện nay. Theo thống kê của VietnamWorks đây là ngành có nhu cầu nhân lực tăng trưởng nhanh nhất. Hoạt động thiết kế nội thất ngày càng trở nên chuyên nghiệp. Thống kê của các trang việc làm cho thấy mức lương khởi điểm đối với sinh viên tốt nghiệp thiết kế nội thất dao động từ 8 – 10 triệu đồng/tháng. Riêng với cấp quản lý trong ngành này, mức lương lên đến 2.000 – 3.000USD/tháng.

Chính vì vậy mà các khóa học thiết kế nội thất là một trong những sự lựa chọn hàng đầu đối với các bạn có đam mê về thiết kế diễn họa.

Trung tâm đào tạo thiết kế nội thất 3DVL

Là một trong những trung tâm dạy thiết kế nội thất chú trọng vào “chất lượng hơn là số lượng” 3DVL áp dụng phương pháp “1 kèm 1” mỗi lớp chỉ tối đa 10 thành viên để lớp học đạt hiệu suất cao nhất. Với hơn 10 năm đào tạo 3DVL đã cho ra các kiến trúc sư hiện đang làm cho các tập đoàn lớn trong nước.

Khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn được trung tâm 3DVL thiết kế cô đọng nội dung, ứng dụng được ngay vào thực tế, giúp người học trang bị các kiến thức cần thiết để có thể trở thành chuyên viên thiết kế nội thất.

Và nếu bạn đam mê nghành thiết kế nội thất, muốn được làm việc ở môi trường đầy nghệ thuật và sáng tạo, thì khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn này chính là dành cho bạn.

Khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn tại 3DVL

Khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn được trung tâm 3DVL thiết kế cô đọng nội dung, ứng dụng được ngay vào thực tế. Học viên được trang bị các kiến thức cần thiết để trờ thành nhà thiết kế chuyên nghiệp. Sau quá trình học tập tại trung tâm 8 tháng, học viên được thực tập ở môi trường công ty. Thực tập giúp học viên làm quen với môi trường làm việc và được luyện tập trên công trình thực tế.

Mục tiêu đào tạo

 1. Nắm vững các nguyên lý thiết kế và các quy trình thiết kế nội thất từ khâu đầu đến khâu cuối.
 2. Có những hiểu biết về thị hiếu thẩm mỹ, về lịch sử mỹ thuật, lịch sử nội thất để từ đó tạo ra những thiết kế phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.
 3. Vận dụng tốt các kiến thức chuyên môn để thiết kế đồ đạc,nội – ngoại thất : nhà ở, công trình thương mại, công trình dịch vụ, công trình giáo dục, cảnh quan…
 4. Có khả năng độc lập về tư vấn, thiết kế nội ngoại thất các công trình kiến trúc vừa và nhỏ.
 5. Có kỹ năng tự cập nhật kiến thức để làm việc trong môi trường thiết kế chuyên nghiệp tại Việt Nam và trên thế giới.
 6. Có kỹ năng vẽ tay và sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế 2D, 3D làm công cụ thể hiện và trình bày ý tưởng.
khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn
Tác phẩm học viên từ khóa học thiết kế nội thất cấp tốc

Nội dung khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn

Khóa học thiết kế nội thất tại 3DVL được chia làm 6 phần đạo tạo chính. Nhằm cung cấp cho học kiến thức nền vững chãi và kỹ năng thực hành thành thạo. Học viên có thể đăng ký học thêm 2 môn đồ án nếu có nhu cầu học chuyên sâu.

1. Nguyên lý thiết kế nội thất

Học phần cung cấp những kiến thức nền tảng cho quá trình tư duy thiết kế của học viên ngành nội thất. Cung cấp kiến thức cơ bản cho học viên về quy trình thiết kế, quy trình phát triển ý tưởng thiết kế, kỹ năng thuyết trình ý tưởng thiết kế.

Học phần cũng cung cấp các nguyên tắc thiết kế và những ứng dụng của những nguyên lý đó vào trong thực tế thiết kế các không gian nội thất, trang thiết bị, giải pháp về màu sắc, ánh sáng, ứng dụng vật liệu.

Các bài học chính bao gồm

 • Các khái niệm cơ bản về thiết kế nội thất
 • Các thể loại công trình nội thất
 • Đặc điểm của nội thất
 • Quy trình thiết kế và cách xây dựng nhiệm vụ thiết kế trong
 • thiết kế nội thất

2. Cấu tạo và kỹ thuật trong nội thất

Môn học giúp học viên nắm được các kiến thức cơ bản về thành phần cấu tạo trong không gian nội thất. Triển khai bản vẽ đúng qui cách kỹ thuật. Thuyết minh, trình bày, mô tả chi tiết triển khai thiết kế

Vận dụng các kiến thức đã học hoàn chỉnh trọn bộ hồ sơ triển khai thi công của 1 dự án thiết kế Nội thất. Ý thức được tầm quan trọng của môn học và vận dụng nó trong thực tế

Các nội dung chính bao gồm:

 • Cấu tạo sàn – tường – trần
 • Cấu tạo trang thiết bị nội thất
 • Diễn họa nội thất
 • Diễn họa mặt bằng
 • Diễn họa furniture
 • Diễn họa không gian nội thất

Học viên sẽ có được những kiến thức cơ bản về các thành phần cấu thành không gian nội thất, quy cách 1 số loại vật liệu và kỹ thuật thi công.

Sau khi học xong học viên sẽ thành thạo cách thức trình bày bộ bản vẽ : Tiêu chuẩn bản vẽ, các quy ước diễn đạt chung mang tính quốc tế, trình bày thông tin ghi chú, đồ họa. Cách diễn họa tay mặt bằng và trang thiết bị nội thất…

3. Diễn họa bằng phần mềm 3DsMax & Vray Cơ Bản

Học viên nắm được quy trình thực hiện bản vẽ phối cảnh 3D và vẽ được phối cảnh nội thất đơn giản. Nội dung của học phần này là tất cả các nội dung trong khóa học 3ds max. Học viên vui lòng tham khảo tại đây

4. AutoCAD vẽ kỹ thuật

Kiến thức của khóa học sẽ giúp học viên có thể sử dụng thành thạo các lệnh cơ bản trong AutoCAD một cách thuần thục và dễ dàng.

5. Đồ án thiết kế không gian ở

Nội dung đồ án nghiên cứu tính chất, đặc điểm, yêu cầu cơ bản của công trình nội thất nhà ở, lịch sử phát triển của các phong cách thiết kế nội thất nhà ở và xu hướng thiết kế gần nhất. Giảng viên hướng dẫn sinh viên nghiên cứu, thảo luận và thuyết trình bảo vệ quan điểm thiết kế theo cá nhân hoặc theo nhóm.

 • Chuyên đề phong cách thiết kế nội thất đang thịnh hành
 • Đi thực tế xưởng gỗ

6. Vray Nâng Cao

Ngoài kiến thức chuyên sâu về vật liệu ánh sáng và plugin, phương pháp làm việc chuyên nghiệp hiệu quả được truyền đạt trong khóa học giúp học viên nâng cao chất lượng sản phẩm đồng thời rút ngắn thời gian làm việc.

Nội dung của học phần học viên vui lòng tham khảo tại đây

7. Đồ án thiết kế cửa hàng

Nội dung đồ án nghiên cứu các tính chất, đặc điểm, yêu cầu cơ bản của công trình nội thất trưng bày, lịch sử phát triển của các phong cách thiết kế nội thất trưng bày và xu hướng thiết kế gần nhất. Giảng viên hướng dẫn học viên nghiên cứu, thảo luận và thuyết trình bảo vệ quan điểm thiết kế theo cá nhân hoặc theo nhóm. Học viên viên ứng dụng đề tài nghiên cứu để thực hiện bản vẽ thiết kế một không gian nội thất trưng bày cụ thể.

 • Đi thực tế showroom
 • Chuyên đề các thương hiệu nội thất nổi bật trong các phân khúc

8. Đồ án thiết kế tự chọn

Học viên tự chọn không gian thực hiện đồ án thiết kế. Ví dụ: thiết kế sân khấu, thiết kế nhà hàng,..

 • Làm spec vật liệu
 • Trình bày dự án thiết kế nội thất

Sử dụng các phần mềm chuyên ngành

Học viên sẽ được đào tạo và sử dụng các phần mềm chuyên ngành. Phục vụ tối đa cho khóa học thiết kế nội thất ngắn. Không chỉ là lý thuyết nhưng còn chuyên sâu vào kỹ năng thực hành. Các bài giảng đều được giảng viên đưa những ví vụ và case study cụ thể trong mọi tình huống. Dưới đây là các phần mềm phục vụ cho khoá học thiết kế nội thất ngắn hạn này.

 • AutoCad
 • 3Ds Max
 • Vray
khoa-hoc-thiet-ke-noi-that
Một tác phẩm của học viên tại 3DVL

Giảng viên khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn tại 3DVL

Tại 3DVL đều là những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất và kiến trúc. Đồng thời sỡ hữu công ty thiết kế nội thât và kiến trúc riêng cho mình. Vì vậy, có thể nói toàn bộ kiến thức các học viên được học đều rất thực tế và cần thiết cho công việc sau này.

Ngoài ra, khi theo học tại trung tâm học viên cũng có cơ hội về việc làm. Do giảng viên là các anh chị có vị trí cao tại công ty nên sẽ thường xuyên nhận sinh viên mới ra trường. Hoặc giới thiệu cho các công ty về thiết kế nội thất trong ngành. Đây là giá trị cộng thêm mà 3DVL muốn hướng đến cho học viên.

Tại sao học thiết kế nội thất ngắn hạn tại 3DVL

Với bề dày hơn 10 năm trung tâm đào tạo 3DVL tự tin là trường dạy các khoá học 3d max căn bản và nâng cao, khoá học vray và các khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn chất lượng nhất. Con số hơn 3.000 học viên tuy không nhiều nhưng 100% đều tốt nghiệp và hài lòng về chất lượng giảng dạy.

 1. Mỗi lớp học thiết kế nội thất ngắn hạn chỉ nhận tối đa 10 học viên. Trung tâm không nhận dạy hàng loạt vì khó đi sát với từng bạn.
 2. Đào tạo phương pháp nắm vững lý thuyết đi đôi với thực hành. Không chỉ đào tạo thuần thạo các lệnh như các trung tâm khác nhưng là đào tạo sử dụng thuần thạo lệnh và kiến thức, kỹ năng để thực hiện việc thiết kế nội thất kiến trúc.
 3. Máy tính hiện đại có sẵn, học viên chỉ đến lớp và học.
 4. Không gian thoáng mát và rất sạch sẽ tại trung tâm. Yên tĩnh và tối ưu hóa 100 cho công việc học tập
 5. Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với học viên. Cam kết khi học viên thành thạo mới kết thúc khóa học, hoàn lại 100% học phí nếu học viên không sử dụng thuần thạo phần mềm.
 6. Mức giá cực kỳ cạnh tranh, đặc biệt ưu đãi khi học viên đăng ký theo nhóm. Luôn có chương trình khuyến học cho sinh viên.

Ngoài ra, học viên khi học offline tại lớp sẽ được hỗ trợ học online miễn phí. Các giảng viên có thể hỗ trợ qua email, zalo hoặc gọi điện trực tiếp. Trung tâm cũng thường xuyên có các bộ tài liệu, video hướng dẫn miễn phí dành riêng cho học viên tại trung tâm.

Thông tin liên hệ

Lịch khai giảng khóa học

Trung tâm luôn có các khóa học mới mỗi tháng, học viên có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin bên dưới hoặc có thể kiểm tra lịch khai giảng chi tiết tại đây.

Thời gian học

 • Sáng thứ 2 – 6  I  9am – 11.30am
 • Sáng thứ 3 – 7 I  9am – 11.30am
 • Tối thứ     2 – 6  I  7pm – 9.30pm
 • Tối thứ     3 – 7  I  7pm – 9.30pm

Học phí và ưu đãi từ trung tâm

 • Học phí: 15.500.000( từ môn học 1 – môn học 6). Học viên có thể đăng ký học thêm 2 môn đồ án(7,8) nếu có nhu cầu học chuyên sâu.
 • Ưu đãi 2.000.000 cho học viên đóng học phí 1 lần còn 13.500.000.
4.2/5 - (47 bình chọn)