Nên theo học thiết kế nội thất online ở đâu chất lượng?

khóa học thiết kế nội thất online

Ở thời hiện đại, chúng ta có thể học thiết kế nội thất theo nhiều cách. Một trong số đó là học thiết kế nội thất online, xu hướng mới được giới trẻ yêu thích. 

Học thiết kế nội thất online dần được nhiều người quan tâm hơn. Lý do là vì hình thức này giúp tiết kiệm chi phí, thời gian hơn. Để đảm bảo chất lượng khóa học, tiếp thu và cập nhật những kiến thức có tính ứng dụng cao, bạn cần chọn đơn vị giảng dạy uy tín. Cùng tìm hiểu thêm về điều này qua thông tin được chia sẻ dưới đây nhé. 

Học thiết kế nội thất online có hiệu quả hay không?

Để tìm lời giải đáp cho thắc mắc này cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Khi mới học thiết kế nội thất dạng online, thời gian đầu một số người sẽ thấy hoang mang. Bởi họ không biết mình nên bắt đầu từ đâu và học những gì. Chính vì vậy, tham khảo ý kiến từ thầy cô và anh chị đi trước để có định hướng nhất định khá quan trọng.

Học thiết kế nội thất online

Phần lớn kiến thức thiết kế nội thất bạn học qua internet nếu không bài bản chỉ mang tính tham khảo. Người học dễ lạc vào những thông tin bề nổi, chưa hiểu rõ nền tảng nghề cơ bản ra sao. Thiết kế nội thất là nghề đặc thù có tính sáng tạo cao nhưng vẫn gắn liền với công năng và tiêu chuẩn sản phẩm. 

Những nội dung giảng dạy và kinh nghiệm từ giảng viên rất quan trọng khi học tập. Có nhiều khi bạn không biết tìm lời giải đáp cho thắc mắc mình cần từ đâu. Do đó, để đạt được hiệu quả cao nhất cần tìm đúng địa chỉ uy tín để theo học. 

Một vài kinh nghiệm giúp việc học thiết kế nội thất online tốt hơn

Hiện nay có nhiều khóa học thiết kế nội thất trên mạng nhưng không phải địa chỉ nào cũng mang đến học viên tính ứng dụng cao sau khi hoàn thành. Chưa kể, một số nơi mở khóa học còn lừa đảo, quảng cáo một đường, chất lượng học viên nhận được lại một nẻo. Khi chưa biết học thiết kế nội thất online ở đâu, bạn có thể dựa theo một vài kinh nghiệm sau đây để chọn lựa. 

Thứ nhất, chọn trung tâm đào tạo ngành thiết kế nội thất chất lượng. Mỗi trung tâm đều có những thế mạnh riêng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tham gia khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn, học xong có thể ra làm việc ngay thì cần tìm trung tâm đào tạo chuyên nghiệp, uy tín. 

Thứ hai, tìm hiểu thật kỹ chương trình đào tạo sắp đăng ký. Đây là yếu tố sẽ giúp học viên quyết định thành công hay không sau khi tham gia khóa học. Bạn nên trực tiếp liên hệ để nhận thông tin tư vấn kỹ về nội dung chương trình đào tạo. Một số câu hỏi bạn có thể đặt ra như sau: 

 • Bài tập thực hành như thế nào?
 • Nội dung chương trình đào tạo gồm những gì? 
 • Tìm hiểu chính sách, quy định trung tâm tổ chức khóa học online 
 • Tính ứng dụng chương trình học có hợp với nhu cầu bạn đang muốn hướng đến không?
 • Chính sách hỗ trợ khó khăn khi làm việc, bảo hành chất lượng đào tạo… 
 • Cam kết chất lượng của đầu ra cho học viên từ phía trung tâm.
 • Trung tâm có cấp chứng chỉ để học viên sau này dễ xin việc không?

Tìm hiểu nên theo học thiết kế nội thất online ở đâu?

Với những tiêu chí học địa chỉ học thiết kế nội thất online phía trên, Trung tâm đào tạo đồ họa 3DVL tự tin sẽ mang đến bạn chất lượng khóa học tốt nhất. 3DVL tổ chức nhiều khóa học thiết kế nội thất chất lượng giúp học viên sau khi hoàn thành có thể áp dụng vào thực hiện, công trình thực tế.  

Trung tâm 3DVL

Lợi ích khi chọn khóa học thiết kế nội thất của 3DVL 

Trung tâm đào tạo đồ họa 3DVL giảng dạy chú trọng nhiều vào chất lượng hơn số lượng. Do đó, mỗi lớp chỉ sắp xếp tối đa khoảng 10 học viên nhằm đạt hiệu suất cao nhất. Với những kiến thức 3DVL đào tạo, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng vào công việc sau này của mình. 

Nội dung trong các khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn khá cô đọng, giúp học viên trang bị kiến thức từ cơ bản tới chuyên ngành để thành chuyên viên thiết kế giỏi. Đội ngũ giảng viên của 3DVL có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm. Với những học viên theo khóa offline tại lớp sẽ hỗ trợ thêm khóa học online miễn phí. Giảng viên giảng dạy qua zalo, email hoặc gọi điện trực tiếp.

Nội dung khóa học

Học thiết kế nội thất online tại Trung tâm đào tạo đồ họa 3DVL được chia thành tám tháng với từng chuyên đề riêng. Cụ thể như sau: 

 • Chuyên đề Nguyên lý thiết kế (Tháng 1). 
 • Chuyên đề Sketch phối cảnh tay (Tháng 2). 
 • Chuyên đề 3DS max cơ bản (Tháng 3). 
 • Chuyên đề Autocad vẽ kỹ thuật (Tháng 4). 
 • Chuyên đề Đồ án công trình nhà ở (Tháng 5). 
 • Chuyên đề Vray nâng cao (Tháng 6). 
 • Chuyên đề Đồ án thiết kế cửa hàng (Tháng 7). 
 • Chuyên đề Đồ án công trình thương mại (Tháng 8). 

Mục tiêu đào tạo tại 3DVL 

Với chất lượng đào tạo tốt, 3DVL luôn được những người có nhu cầu học thiết kế nội thất chọn. Trong quá trình giảng dạy, trung tâm đào tạo đồ họa 3DVL luôn hướng đến những mục tiêu sau: 

 • Nắm vững quy trình và nguyên lý thiết kế từ khâu cơ bản tới khâu phức tạp. 
 • Vận dụng tốt kiến thức chuyên môn vào việc thiết kế nội ngoại thất cho công trình thương mại, nhà ở, công trình giáo dục, công trình dịch vụ, cảnh quan…
 • Có hiểu biết về lịch sử nội thất, lịch sử mỹ thuật, thị hiếu thẩm mỹ để tạo ra thiết kế hợp nhu cầu người tiêu dùng. 
 • Có kỹ năng tự cập những kiến thức thiết kế chuyên nghiệp trong cả môi trường làm việc tại Việt Nam lẫn trên thế giới. 
 • Độc lập thiết kế, tư vấn nội ngoại thất công trình kiến trúc vừa, nhỏ. 
 • Kỹ năng vẽ tay, ứng dụng thành thạo phần mềm thiết kế 3Ds Max, AutoCAD làm công cụ trình bày, thể hiện ý tưởng. 

Kết luận 

Mong rằng qua chia sẻ trên, bạn đã biết bản thân nên theo học thiết kế nội thất online ở đâu uy tín. Những kiến thức trong chương trình đào tạo tại trung tâm đào tạo đồ họa 3DVL đều sát với thực tiễn, ứng dụng cao. Do đó, nếu có nhu cầu tìm hiểu về khóa học thiết kế nội thất tại 3DVL, bạn nên liên hệ ngay để nhận sự tư vấn kỹ hơn nhé. 

4.9/5 - (16 bình chọn)