5 cách học 3ds max hiệu quả cho người mới bắt đầu

Học 3ds max thế nào? có khó cho người mới bắt đầu không? 3Ds Max là phần mềm tốt nhất cho các nhà thiết kế nội thất, kiến trúc. Phần mềm này có tính linh hoạt cao và kết quả thì tuyệt đẹp. Nhưng không phải ai mới bắt đầu học 3ds max cơ bản đều nắm bắt một cách nhanh nhạy. Sau đây 3DVL sẽ hướng dẫn 5 cách học 3ds max hiệu quả cho người mới bắt đầu.

Học 3ds max trực tuyến qua video

Các video hướng dẫn trên youtube hoặc qua các trạng mạng có thể là kênh giúp bạn học 3ds max tốt. Tuy nhiên học qua mạng sẽ gặp những khó khăn nhất định, như không có thầy trả lời khi bạn hỏi. Và khó khăn lớn nhất là bạn không biết bắt đầu từ đâu. Bạn nên tìm kiếm một kênh dạy qua YouTube có bài giới thiệu về tổng quan quá học và các quy trình thực hiện. Như vậy, bạn sẽ không mất nhiều thời gian vào các kênh dạy có bài giảng không hệ thống.

Bạn có thể học 3ds max qua kênh YouTube của 3DVL với các kiến thức được hệ thống rõ ràng qua từng chủ đề.

Đọc các tài liệu hướng dẫn

Kiến thức nền là yếu tố quan trọng để thực hành 3ds max. Việc đọc tài liệu sẽ giúp bạn hệ thống tư duy và kiến thức đồng thời cung cấp thông tin khi vẽ thực hành.

Search Google để tham khảo

Khi vẽ 3ds max nếu tòa nhà của bạn đột nhiên biến mất, hãy nhấn “Z”. Nếu không được, Google lý do và chọn cách xử lý khác xem sao.

Tương tự, bảng tùy chỉnh bị mất hoặc tùy chọn bạn cần dùng tự dưng mờ đi, Google sẽ chỉ bạn cách xử lý tình huống đó. Google là công cụ tuyệt vời có thể giúp bạn xử lí những trục trặc ngớ ngẩn tương tự. Đừng lo lắng khi bạn mới bắt đầu học 3ds max, chuyện đâu còn có đó.

Không nên quá tập trung vào render

Thông thường, những người đưa ra các hướng dẫn kết xuất cũng đính kèm Render khung cảnh cuối cùng vào phần cuối bài hướng dẫn. Vậy tại sao bạn không lấy cái đó và thay toà nhà của họ thành cái của bạn? Sau đó render là xong. Hoặc có thể chỉ cần tìm nguồn thư viện ở trên mạng. Bạn có thể download tại trang thư viện 3DVL.

Đăng kí khóa học 3Ds Max Cơ Bản

Có thể bạn không tin nhưng với một giáo viên giỏi sẽ giúp bạn lên trình vô cùng nhanh. Việc đăng ký các khóa học 3ds max cơ bản và nâng cao tùy theo khả năng của mỗi bạn. Nếu tự mày mò như những cách ở trên thì có thể được đấy. Nhưng quá trình học và làm việc sẽ lâu hơn. Một bản vẽ có khi mất cả tuần nhưng thực chất bạn chỉ tốn một ngày.

bai-hoc-vien-hoc-3ds-max
Bài tốt nghiệp khóa 3Ds Max Cơ Bản
4.9/5 - (12 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *